Tư vấn trực tiếp
ĐT : 0904.866.865

Email :
mrchieclamuathu@gmail.comBao cao su giống như đai an toàn khi lái ô tô. Dù nó không bảo vệ được 100% nhưng nó là hiệu quả nhất, đơn giản nhất và rẻ nhất, giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục (STDs) và cả tránh thai nữa.
Hãy lắng nghe những chiêu thức thu phục cảm tình của phái nữ do chính cánh mày râu bày cho nhau. Có vẻ như họ rất hiểu đối phương đấy!
Khi lỡ dính bầu, nhiều cô gái nghĩ rằng thứ duy nhất có thể cứu vớt cuộc đời mình là đám cưới. Không ngờ chính đám cưới đó đã trói cả cô dâu chú rể vào địa ngục.
Từ một người trong cuộc, tôi muốn gửi đến tất cả những bà vợ bị phản bội như tôi: Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định!
Các ông chồng nhiều khi làm vợ phát điên vì những thói hư tật xấu. Bạn có thể sẽ xuôi lòng khi nghe họ phân trần, lý do thật hợp lý và cũng rất dễ thương.
Chọn được người ý hợp, tâm đồng lấy làm chồng đã khó, nhưng giữ được chồng còn khó hơn. Vì sao để mất và bằng cách nào để giữ? Phiếm đàm sau đây có thể giúp ích chị em chăng. Xin bắt đầu bằng chuyện...
I. Trẻ sơ sinh 1. Cân nặng và chiều cao của trẻ sơ sinh là bao nhiêu thì được coi là bình thường? Đối với trẻ sơ sinh đủ tháng (không dưới 40 tuần mang thai), trọng lượng cơ thể dao động trong khoảng từ 3,2-3,8 kg (trung bình là 3,5 kg), chiều cao ...
Hằng ngày, ta nghe các ông chồng than rằng họ mất tự do, họ phải nhẫn nhịn những bà vợ “sư tử Hà Đông”. Nhưng thực tế là hôn nhân mang lại nam giới nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.
Bé Thỏ học cách leo trèo như thế nào? "Có phúc đẻ con biết lội, có tội đẻ con biết trèo". Vậy thì tại sao lại không dậy con những kỹ năng để ít ra, khi không có người lớn bên cạnh chúng không bị ngã. Những bé đang tập bò, tập
Có thai ở tuổi 27, sau hai năm rưỡi kết hôn, xem ra không phải là điều quá vội vàng và nông cạn. Ấy vậy, mà khi sinh con tôi có cảm giác như mình còn quá trẻ để làm mẹ.